Giới thiệu

Haxaco – trung tâm Mercedes giá tốt tại Hà Nội

Mercedes Haxaco Hà Nội là trung tâm bán hàng và dịch vụ thứ 4 của Haxaco – trung tâm Mercedes giá tốt và chất lượng bậc nhất tại Hà Nội, thành lập vào tháng 02/2015, được ủy quyền đầu tiên của thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tại Việt Nam.

Xuất phát điểm của Haxaco Hà Nội là Trung tâm kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng và Dịch vụ ủy quyền, cung cấp những mẫu Mercedes giá tốt đến khách hàng. Sau hơn hai năm kể từ ngày thành lập, vào ngày 03/12/2016, trung tâm Haxaco Hà Nội đã đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 600. Đây là tiêu chuẩn về Chức năng bán hàng và cả dịch vụ hậu mãi, qua đó trở thành trung tâm phân phối xe Mercedes-Benz mới.

Mercedes Haxaco Hà Nội – trung tâm cung cấp Mercedes giá tốt với những chức năng chính như sau:

  • Trưng bày và kinh doanh các loại xe Mercedes-Benz chính hãng đã qua sử dụng;
  • Kinh doanh và trưng bày các loại xe mới của Mercedes-Benz;
  • Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các xe Mercedes-Benz;
  • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Haxaco là trung tâm kinh doanh Mercedes giá tốt và uy tín cao

Haxaco Hà Nội Autohaus 600 là trung tâm kinh doanh xe Mercedes-Benz mới chính hãng đầu tiên của Haxaco tại miền Bắc, giúp Haxaco nói riêng và Mercedes-Benz Việt Nam nói chung tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi xứng tầm thương hiệu.

Bạn muốn có một chiếc Mercedes giá tốt, sang trọng và thời thượng như Mercedes GLC300 AMG 2017,  CLA 200, C250, … hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ  trợ tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Mercedes-Benz Haxaco Hà Nội – Đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam

Showroom 1: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: 256 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 09.7838.7939 – Mr Quân

Back to top